HIỆP SĨ BÌNH DƯƠNG
- Bàn tay nắm lấy bàn tay
Hiệp sĩ đường phố,
Hiệp sĩ SBC,
Hiệp sĩ đất gốm,
CLB phòng chống tội phạm,
Hiệp sĩ SBC Bình Dương
DANH MỤC
HÒM THƯ

(Hòm thư tố giác tội phạm)
Email:
Hiepsi@hiepsibinhduong.com
BÀN TAY NẮM LẤY BÀN TAY
 
  • Điện Lực tỉnh Bình Dương 06502992000
  • Thanh Tra tỉnh Bình Dương 06503827771
  • Quản Lý Thị Trường Bình Dương 06503822681
  • Công An Tỉnh Bình Dương 06503869188
  • Viện Kiểm Sát Nhân Dân Bình Dương 06503822649
  • Công an Thành Phố 06503822039
VIDEO CLIP
Hiệp sĩ Bình Dương giải cứu cô gái bị lừa vào làm ở quán cà phê kích dục

Trưa ngày 05/7/2017, nhóm Hiệp sĩ Bình Dương do anh Nguyễn Thanh Hải chỉ huy đã giải cứu thành công một nạn nhân nữ quê ở An Giang khỏi quan cà phê kích dục tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đội hiệp sĩ của anh Nguyễn Thanh Hải đã giải cứu thành công chị Bùi Thị N. (SN 1995, quê An Giang). Nạn nhân bị lừa đưa vào một quán cà phê kích dục thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đó, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo nhờ giúp đỡ khẩn cấp của chị N. Theo chị N trình bày, trong quá trình chị từ quê lên xin việc tại thành phố Hồ Chí Minh, chị bị một người đàn ông tên Trung (không rõ lai lịch) lừa đưa vào quán cà phê Chiều Xuân (phường An Phú, thị xã Thuận An) làm việc kích dục cho khách. Trung hứa sẽ xin cho chị N. một công việc ổn định, lương cao ở Bình Dương. Tưởng thật, chị N. đã đi theo người đàn ông này vào làm trong quán cà phê nói trên thì mới biết mình bị lừa. Tại đây, chị N. bị chủ quán ép phải kích dục cho khách. Khi tỏ ý không chấp thuận, chị N. đã bị đe dọa đánh và được nói nếu chị N. muốn ra khỏi quán thì phải nộp 5 triệu đồng.

 Ngay sau khi nhận được thông tin cầu cứu của chị N, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội Nguyễn Công Nguyên, Trần Phước Lộc, Đoàn Tấn Thông, Phan Văn Tú, Nguyễn HT Hiếu, Bồ Ngọc Ẩn, Đặng Hoài Phương và Lê Trung Nhân lập tức lên đường đến quán cà phê giải cứu thành công chị N. Sau đó, các “hiệp sĩ” đã đưa chị N. đến Công an phường An Phú trình báo sự việc để có cơ sở giải quyết theo thẩm quyền.

Một lần nữa, các hiệp sĩ Bình Dương đã lập một chiến công hết sức quan trọng và ấn tượng. Dịch vụ kế toán Bình Dương xin chúc mừng các hiệp sĩ.

Nguồn: dichvuhanhchinhbinhduong.com


HÃY ĐÓN NHẬN SỰ MAY RỦI MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG
HIỆP SĨ BÌNH DƯƠNG
8
1278756