HIỆP SĨ BÌNH DƯƠNG
- Bàn tay nắm lấy bàn tay
Hiệp sĩ đường phố,
Hiệp sĩ SBC,
Hiệp sĩ đất gốm,
CLB phòng chống tội phạm,
Hiệp sĩ SBC Bình Dương
DANH MỤC
HÒM THƯ

(Hòm thư tố giác tội phạm)
Email:
Hiepsi@hiepsibinhduong.com
BÀN TAY NẮM LẤY BÀN TAY
 
  • Điện Lực tỉnh Bình Dương 06502992000
  • Thanh Tra tỉnh Bình Dương 06503827771
  • Quản Lý Thị Trường Bình Dương 06503822681
  • Công An Tỉnh Bình Dương 06503869188
  • Viện Kiểm Sát Nhân Dân Bình Dương 06503822649
  • Công an Thành Phố 06503822039
VIDEO CLIP
Hiệp sĩ truy đuổi, bắt tên trộm xe máy như phim

Các hiệp sĩ Bình Dương theo dõi hai đối tượng khả nghi, khi chúng tay liền bị tóm gọn trên đường tháo chạy...Chiều 21/7, Công an P. An Phú, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Hoàng Văn Phương (SN 1995, quê Nghệ An) để điều tra về hành vi trộm cắp.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, đội hiệp sĩ phường Phú Hòa gồm: Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Công Nguyên, Trần Phước Lộc, Phan Văn Tú, Đoàn Tấn Thông và Nguyễn Thảo Vy đang tuần tra các tuyến đường trong khu vực thị xã Thuận An thì phát hiện hai đối tượng đi xe exciter 135 màu xanh BKS: 59X... có biểu hiện khả nghi. Hai đối tượng này liên tục nhìn ngó xung quanh, khiến các hiệp sĩ phán đoán có nhiều khả năng chúng đang tìm xe máy để trộm. 

Bám theo các đối tượng, khi đến địa chỉ Ấp 1B, đường Lê Thị Trung, phường An Phú, đối tượng dừng xe lại, một tên ngồi cảnh giới, rồi một tên chạy vào "đá" chiếc xe wave alpha màu xám, đen bạc, BKS: 20H1 - 299.44 của anh Nguyễn Văn Cường (SN 1982, quê Thái Nguyên) đang dựng trước nhà rồi nhanh chóng tháo chạy.

Tuy nhiên, mọi hành vi của hai đối tượng không qua được mắt các hiệp sĩ. Các hiệp sĩ chia nhau truy đuổi qua nhiều tuyến đường từ cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn rồi rẽ vào khu dân cư Viet – Sin... Cuộc truy đuổi tốc độ cao, hai đối tượng liên tục lạng lách đánh vọng, dùng nón bảo hiểm quăng về phía lực lượng. Tên chạy xe exciter nhanh chóng chạy vô hẻm trốn thoát. Sau hơn 5km bám đuổi, quyết không để tài sản của bị hại bị mất các hiệp sĩ đã ép được xe và bắt tên chạy chiếc wave.

Đối tượng này quăng xe phi qua hàng rào kẽm gai nhưng đã bị anh Hải Phi tóm gọn. Ban đầu đối tượng khai tên là Phương, khám xét trên người tên trộm, các hiệp sĩ tìm thấy có bộ vam bẻ khóa.

Cơ quan Công an đang mở rộng điều tra, làm rõ vụ án và truy bắt đối tượng còn lại.

Lại thêm một chiến công nữa của nhóm Hiệp sĩ Bình Dương, Công ty tổ chức sự kiện Bình Dương xin chúc mừng và mong các hiệp sĩ luôn nhiều sức khỏe để tiếp tục lập nhiều chiến công hơn nữa, mang lại bình yên cho cuộc sống.


HÃY ĐÓN NHẬN SỰ MAY RỦI MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG
HIỆP SĨ BÌNH DƯƠNG
11
1278759