HIỆP SĨ BÌNH DƯƠNG
- Bàn tay nắm lấy bàn tay
Hiệp sĩ đường phố,
Hiệp sĩ SBC,
Hiệp sĩ đất gốm,
CLB phòng chống tội phạm,
Hiệp sĩ SBC Bình Dương
DANH MỤC
HÒM THƯ

(Hòm thư tố giác tội phạm)
Email:
Hiepsi@hiepsibinhduong.com
BÀN TAY NẮM LẤY BÀN TAY
 
  • Điện Lực tỉnh Bình Dương 06502992000
  • Thanh Tra tỉnh Bình Dương 06503827771
  • Quản Lý Thị Trường Bình Dương 06503822681
  • Công An Tỉnh Bình Dương 06503869188
  • Viện Kiểm Sát Nhân Dân Bình Dương 06503822649
  • Công an Thành Phố 06503822039
VIDEO CLIP
Bé gái 12 tuổi kể chuyện bán trinh ở Hạ Long

Bé gái 12 tuổi kể chuyện bán trinh ở Hạ Long

Hai bé gái bị ép bán trinh. Ảnh: PL&XH


Đến nơi, Ánh và chồng là Đàm Văn Hợi (25 tuổi, trú tại Nghĩa Lộ, Văn Chấn, Yên Bái) thuê cho cô bé một nhà ở gần chỗ vợ chồng Ánh ở. Khi đó Phương đang ở đây. Hàng ngày chỉ khi nào ăn cơm Ánh mới mở cửa cho Sinh và Phương sang nhà vợ chồng mình, sau đó lại đưa về nhà trọ ở và khóa lại. Ở được vài ngày, Sinh và Phương sốt ruột hỏi: "Chị không cho chúng em đi làm à?", Ánh bảo: "Chúng mày cứ nghỉ ngơi cho khỏe đã".

Sinh sụt sùi kể tiếp: "Ngày 6/4, chị Ánh bảo hôm nay cho hai đứa phải đi tiếp khách. Đứa nào đi trước thì đi. Chị Phương và cháu không đi liền bị Ánh chửi bằng tiếng Thái: "Mày không làm tao đưa mày về bảo bố mẹ mày lo trả tiền tao đưa mày xuống Quảng Ninh và lo ăn cho mày gần chục ngày nay". Cháu khóc, nhưng anh Hợi, chồng chị Ánh vẫn bắt cháu đi và đưa cháu đến nhà nghỉ. Cháu phải tiếp một ông khoảng 50 tuổi. Cháu cứ khóc và van xin nhưng ông ấy không mở cửa cho cháu ra... Sau đấy không biết sao các chú CA Hạ Long biết được, đến cứu cháu ra. Các cô chú CA đưa cháu lên bệnh viện khám rồi các bác sĩ ở bệnh viện bảo cháu bị mất trinh. Cháu sợ lắm...". Nói đến đây Sinh lại òa khóc...

Nom cứng cáp hơn Sinh, song trên gương mặt Phương vẫn không giấu nổi sự sợ hãi. Phương kể: Nếu các chú CA không cứu Sinh, thì cháu cũng đi tiếp khách như Sinh, vì cháu đang bị chị Ánh bắt chuẩn bị để đi tiếp khách, chỉ khổ thân Sinh...".

Phương kể, cô là người Thái trắng. Nhà nghèo, bố mẹ làm ruộng, nhà có bốn anh chị em, Phương là con cả nên học hết lớp ba phải bỏ học. Gia đình Phương và gia đình Ánh có họ hàng nên khi Ánh bảo đi Quảng Ninh làm việc, bố mẹ Phương đã tin và cho Phương đi. "Cháu ở đây gần mười ngày không thấy chị Ánh đưa đi làm, cháu đòi về nhưng chị Ánh chửi và nhốt không cho về... Đến khi được các chú CA cứu cháu mới biết mình bị lừa".

Hiện CA TP Hạ Long đang ráo riết truy tìm đối tượng mua trinh của cháu Sinh và tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của từng đối tượng trong vụ việc.

Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh vừa bắt khẩn cấp vợ chồng hai đối tượng: Đàm Văn Hợi (25 tuổi) và Quàng Thị Ánh (20 tuổi), đều tạm trú tại khu 4B, phương Cao Xanh (TP Hạ Long) để điều tra hành vi lừa, ép hai bé gái bán trinh.

Ngày 6/4, khi Hợi và Ánh đưa Sinh và Phương đến nhà nghỉ Gia Bảo ở tổ 52, khu 4B, phường Cao Xanh để cháu Sinh "tiếp khách" thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Ngày 14/3, CA TP Hà Long tiếp tục bắt khẩn cấp Đào Thị Liên (45 tuổi), là chủ nhà nghỉ Gia Bảo để điều tra hành vi chứa mại dâm.


                                                                                                                                                                       Phụ Nữ Mới - PV (Tổng hợp - bee)

 


HÃY ĐÓN NHẬN SỰ MAY RỦI MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG
HIỆP SĨ BÌNH DƯƠNG
9
1278757